Thông báo
Minimize
Nhằm tạo ra một sân chơi học thuật cho sinh viên và học sinh học các ngành liên quan đến sinh học, Viện CNSH và MT, trường Đại học Nha Trang quyết định tổ chức cuộc thi “Khám phá cùng Yersin” (“Discovery with Yersin”).

Lấy cảm hứng từ cuộc đời và sự nghiệp của Alexander Yersin, nhà khoa học tài năng lỗi lạc nhưng hết sức bình dị và gắn bó gần gũi với người dân Nha Trang-Khánh Hòa, cuộc thi được tổ chức với mong muốn là một sân chơi mang đậm dấu ấn của trường Đại học Nha Trang, đem lại sự kết nối không chỉ giữa sinh viên trong trường mà còn với học sinh các trường PTTH trong tỉnh.

Cuộc thi dự kiến được tổ chức thành 4 vòng (sơ loại, loại, bán kết và chung kết) bắt đầu từ tháng 11/2017 với thành phần tham gia là sinh viên đến từ Viện CNSH và MT, Viện NTTS, Khoa CNTP (trường ĐH Nha Trang) và học sinh các trường PTTH trong toàn tỉnh Khánh Hòa. Các đội có thể đăng kí tham gia thi bằng cách: 
• Đăng ký tại VP Viện Công nghệ sinh học & Môi trường - Trường ĐHNT - Khu 2 - Số 09 Nguyễn Đình Chiểu - Nha Trang - Khánh Hòa hoặc gửi qua bưu điện (form đăng kí có thể lấy tại VP Viện hoặc download trên (http://www.ntu.edu.vn/viencnshdhnt/en-us/khámphácùngYersin.aspx).
• Vào website (http://www.ntu.edu.vn/viencnshdhnt/en-us/khámphácùngYersin.aspx) download form đăng kí, điền và gửi mail về cho BTC với tiêu đề [Đăng kí tham gia Khám phá cùng Yersin, 2017]
• Đăng ký trực tiếp qua trang E-learning của trường ĐHNT https://elearning.ntu.edu.vn/
• Hoặc điền form trực tiếp tại: https://goo.gl/forms/VpMrasa39cPNm1ir1

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng gửi về mail Hội thi với tiêu đề mail: [Hỏi đáp Khám phá cùng Yersin, 2017]
Địa chỉ email là: khamphacungyersin@ntu.edu.vn

Ths. Lê nhã Uyên: Trưởng Ban tổ chức
Điện thoại: +84914148289
Email: uyenln@ntu.edu.vn

Ths. Vũ Đặng Hạ Quyên: Thư ký
Điện thoại: +84914161416
Email: quyenvdh@ntu.edu.vn