Đại hội Hội Cựu giáo chức Trường ĐH Nha Trang nhiệm kỳ 2022-2027

• 28-11-2022
  • Văn Phòng Trường ĐHNT
  • Hợp tác Đối ngoại

Ngày 17/11/2022, tại Trường ĐH Nha Trang đã diễn ra Đại hội Hội Cựu giáo chức Trường ĐH Nha Trang, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội Hội Cựu giáo chức Trường ĐH Nha Trang nhiệm kỳ 2022-2027

Đại hội diễn ra với sự tham dự của toàn thể hội viên Hội Cựu giáo chức Trường ĐH Nha Trang, đại diện Hội Cựu giáo chức tỉnh Khánh Hòa, đại diện Hội Khuyến học tỉnh Khánh Hòa. PGS.TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Trần Doãn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động và sinh viên tham dự và chúc mừng đại hội.

Tại đại hội, các hội viên đã nghe báo cáo tổng kết của Hội nhiệm kỳ III (2017 – 2022); báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức nhiệm kỳ III. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2027 và thông qua phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 -2027. Đại hội cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa các cựu viên chức, giảng viên Nhà trường để cùng ôn lại những kỷ niệm trong quãng thời gian làm việc, cống hiên dưới mái trường Trường ĐH Nha Trang.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn những đóng góp từ các cựu viên chức, giảng viên và mong rằng Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được những góp ý, xây dựng từ các thầy cô giáo trong bước đường phát triển tiếp theo. Thay mặt toàn thể giảng viên, sinh viên Nhà trường. PGS.TS Trang Sĩ Trung đã gửi lời chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến toàn thể cựu viên chức, giảng viên Nhà trường.

Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Nha Trang được thành lập từ năm 2007. Hội là thành viên trực thuộc Hội Cựu Giáo chức Khánh Hòa, được tổ chức và hoạt động theo Điều lệ của Hội Cựu giáo chức Việt Nam, Điều lệ của Hội Cựu Giáo chức Khánh Hòa. Hội có chức năng là động viên các cựu giáo chức tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, hỗ trợ cho ngành Giáo dục nói chung và Trường Đại học Nha Trang phát triển, nâng cao chất lượng toàn diện; đồng thời đoàn kết chăm lo cuộc sống của cựu giáo chức tại cộng đồng.

Một số hình ảnh:
Gặp mặt và tuyên dương đoàn vận động viên tham gia Hội thao Khối thi đua các Trường ĐH, CĐ tỉnh Khánh Hòa năm học 2022-2023

Bài viết trước

Đảng Cộng sản Việt Nam - Người tổ chức và lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Tin tiếp theo