Đoàn đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ 02 CTĐT tại Trường ĐH Nha Trang

• 24-12-2021
  • Phòng HTQT
  • Tin tức chung

Ngày 20/12/2021, Đoàn chuyên gia của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh thực hiện đợt khảo sát sơ bộ 02 chương trình đào tạo ngành Nuôi trồng thủy sản và ngành Công nghệ sinh học tại Trường ĐH Nha Trang.

Đoàn đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ 02 CTĐT tại Trường ĐH Nha Trang

Đoàn chuyên gia của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh do TS. Nguyễn Đức Nghĩa làm trưởng đoàn. Tiếp đón đoàn chuyên gia, về phía Trường ĐH Nha Trang có TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Viện CN Sinh học & Môi trường, đại diện Viện Nuôi trồng thủy sản và các đơn vị liên quan.

Đoàn chuyên gia đã tiến hành khảo sát sơ bộ 02 CTĐT ngành Nuôi trồng thủy sản và ngành Công nghệ sinh học, cụ thể: khảo sát, trao đổi và phỏng vấn lãnh đạo 02 Viện CNSH&MT và Viện NTTS; tham dự giờ giảng một số môn học của 2 chương trình được đánh giá; khảo sát và trao đổi với các phòng chức năng, thư viện, các trung tâm và các đơn vị đào tạo; khảo sát cơ sở vật chất, các phòng thí nghiệm, phòng thực hành, trại thực nghiệm…; trao đổi, thảo luận về kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá.

Cùng ngày, đoàn chuyên gia của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh và đại diện Trường ĐH Nha Trang đã thống nhất và ký biên bản ghi nhớ về các nội dung công việc đã thực hiện trong đợt khảo sát sơ bộ và thống nhất chương trình khảo sát chính thức sẽ được thực hiện vào đầu tháng 1/2022.

Hợp tác Đối ngoại

Một số hình ảnh:
Đội NTU-LOGI đạt giải khuyến khích Vòng chung kết cuộc thi Tài năng năng trẻ Logistics Việt Nam 2021

Bài viết trước

Sinh viên Viện Nuôi trồng Thủy sản đạt “Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka”

Tin tiếp theo