Hơn 300 sinh viên tham dự chương trình The Next Banker 2023

• 24-11-2022
  • Văn Phòng Trường ĐHNT
  • Hợp tác Đối ngoại

Ngày 10/11/2022, Trường ĐH Nha Trang phối hợp với Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) tổ chức chương trình The Next Banker 2023 – ACB. Chương trình thu hút sự tham dự của hơn 300 sinh viên Nhà trường.

Hơn 300 sinh viên tham dự chương trình The Next Banker 2023

The Next Banker là chương trình được ACB thiết kế dành riêng cho các bạn sinh viên năm cuối khối ngành Kinh tế (Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị Kinh danh…) có mong muốn tìm hiểu về lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng và trải nghiệm công việc thực tế của một “Banker”. Thông qua chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội vận dụng những kiến thức đã học từ nhà trường vào thực tế, rút ngắn lộ trình trở thành nhân viên ngân hàng chính thức sau khi tham gia trải nghiệm chương trình.

Tại chương trình, sinh viên Nhà trường đã được nghe chia sẻ của các lãnh đạo và nhân viên ACB về thực tế nghề nghiệp, những kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực ngân hàng. Cùng với đó, sinh viên cũng đã được giới thiệu về chương trình The Next Banker 2023 – ACB, với 5 mảnh năng lực: Kiến thức - Kỹ năng - Kinh nghiệm - Thái độ - Thích nghi. Tham gia chương trình này, sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng; được hướng dẫn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng các workshop bổ ích và được trực tiếp trải nghiệm những công việc thực tế tại ngân hàng. Chương trình cũng góp phần đem lại cơ hội trở thành nhân viên ngân hàng chính thức dành cho những sinh viên có kỹ năng và năng lực phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh:
Ph.Ăngghen - Nhà lý luận lỗi lạc và chiến sĩ cách mạng vĩ đại trong phong trào cộng sản và công nhân quốc tế

Bài viết trước

Đảng Cộng sản Việt Nam - Người tổ chức và lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Tin tiếp theo