Làm việc với đoàn công tác Hội đồng Hòa bình và Hữu nghị Nhật – Việt

• 28-11-2022
  • Văn Phòng Trường ĐHNT
  • Khoa học Công nghệ

Ngày 24/11/2022, Trường ĐH Nha Trang đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác Hội đồng Hòa bình và Hữu nghị Nhật – Việt (JVPF).

Làm việc với đoàn công tác Hội đồng Hòa bình và Hữu nghị Nhật – Việt

Đoàn công tác của JVPF có ông Kamata Atsunori – Phó Chủ tịch JVPF; bà Trần Thị Tuyết – Văn phòng JVPF tại Tokyo, Nhật Bản; ông Vũ Quang Luân – Trưởng Văn phòng đại diện JVPF tại TP.HCM. Về phía tỉnh Khánh Hòa, có sự tham dự của đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cán bộ chuyên trách trồng rừng. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có sự tham dự của PGS.TS Phạm Quốc Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện các đơn vị liên quan.

Chuyến thăm và làm việc tại Trường ĐH Nha Trang lần này của đoàn công tác JVPF nhằm tìm hiểu, khảo sát về công tác trồng cây bảo vệ môi trường tại tỉnh Khánh Hòa. Trên cơ sở đó, JVPF mong muốn kết nối để thực hiện các dự án trồng cây xanh tại các địa điểm phù hợp ở Khánh Hòa với sự tham gia thực hiện của sinh viên Trường ĐH Nha Trang, góp phần chung tay bảo vệ môi trường và lan tỏa tinh thần hành động vì môi trường tại địa phương. Tại buổi làm việc, các bên liên quan đã cung cấp thông tin, đề xuất những khu vực phù hợp tại Khánh Hòa mà JVPF có thể thực hiện công tác trồng cây xanh. Đồng thời, đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa cũng đã đề xuất các nội dung về việc đẩy mạnh hợp tác trên lĩnh vực văn hóa, hữu nghị giữa JVPF với các tổ chức, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, đoàn công tác của JVPF cũng đã đi tham quan thực tế tại khu vực trồng rừng do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Khánh Hòa giới thiệu; tham quan khu vực trồng rừng ở xã Ninh Tây, TX. Ninh Hòa…

Một số hình ảnh:
Làm việc với đoàn công tác Trường ĐH Quốc gia Sunchon (Hàn Quốc)

Bài viết trước

Làm việc với đoàn công tác Trường ĐH Quốc gia Sunchon (Hàn Quốc)
Đảng Cộng sản Việt Nam - Người tổ chức và lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Tin tiếp theo