Tặng quà Tết cho đồng bào tại xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa

• 17-01-2023
  • Văn Phòng Trường ĐHNT
  • Tin tức chung

Ngày 9/1/2023, Trường ĐH Nha Trang đã đến thăm hỏi, tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu sổ ở xã Giang Ly nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tặng quà Tết cho đồng bào tại xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa

Đoàn công tác Trường ĐH Nha Trang do TS. Trần Doãn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn và có sự tham dự của đại diện các đơn vị liên quan. Đoàn đã trao 3000kg gạo và 50 hộp nước mắm cao cấp do Nhà trường sản xuất cho đại diện UBND xã Giang Ly. UBND xã Giang Ly sẽ tổng hợp và trao những phần quà này đến tận tay các gia đình trên địa bàn, góp phần giúp người dân có thêm điều kiện để đón Tết Quý Mão 2023 đầm ấm, đủ đầy hơn.

Xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh là một địa phương miền núi của tỉnh Khánh Hòa với tỷ lệ hộ nghèo và cận nghèo cao. Hiện nay, xã Giang Ly có gần 400 hộ dân và hơn 380 hộ nghèo. Hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình khó khăn trước thềm Tết Nguyên đán là hoạt động thường niên được Trường ĐH Nha Trang thực hiện trong nhiều năm gần đây, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, với mong muốn chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ đồng bào khắc phục những khó khăn trong cuộc sống, đón năm mới trong tâm thế phấn khởi và đầm ấm hơn.

Một số hình ảnh:

Bài viết trước

Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Công nghệ Thông tin
Đảng Cộng sản Việt Nam - Người tổ chức và lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Tin tiếp theo