Tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên ngành Luật

• 08-07-2020
  • Quản trị website
  • Tin tức Đào tạo
Với mục đích đào tạo sinh viên toàn diện, đáp ứng chuẩn đầu ra và nhu cầu của xã hội. Ngày 28/06/2020, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đã tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên ngành Luật.
Tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên ngành Luật

Tham dự và chia sẻ tại buổi tập huấn có PGS.TS Ngô Đăng Nghĩa, Viện Công nghệ Sinh học Môi trường; ThS. Ngô Văn An – Phó Trưởng khoa Khoa học xã hội và Nhân văn cùng các thầy, cô giáo và 148 sinh viên ngành Luật.

Phát biểu, tại buổi tập huấn, ThS. Ngô Văn An nhấn mạnh: Kỹ năng mềm có vai trò đặc biệt quan trọng trong công việc và trong cuộc sống của mỗi con người. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay, sinh viên ngành Luật muốn thành công trong sự nghiệp cần phải tích cực học tập tốt, rèn luyện tốt, bên cạnh đó cần phải trang bị cho mình những kỹ năng mềm tốt và có thái độ sống tích cực.

Tại buổi tập huấn, các sinh viên ngành Luật đã được PGS.TS Ngô Đăng Nghĩa trao đổi nội dung chuyên đề : “Các kỹ năng quan trọng của Luật sư trong thời kỳ toàn cầu hóa và cách mạng 4.0”.  Buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hứng khởi của sinh viên, qua đó giúp các em hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của kỹ năng mềm, đặc biệt là những kỹ năng cần thiết cần phải trau đồi, rèn luyện để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nghề nghiệp trong bối cảnh hội nhập và phát triển.

Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn

Bế mạc Tuần lễ sinh thái 2020 với nhiều ấn tượng đẹp

Bài viết trước

Bế mạc Tuần lễ sinh thái 2020 với nhiều ấn tượng đẹp