Trường ĐH Nha Trang: Công bố điểm trúng tuyển đợt 1 năm 2021

• 15-08-2021
  • Quản trị website
  • Tin tức Đào tạo
Trường ĐH Nha Trang đã có thông báo về điểm chuẩn trúng tuyển đại học hệ chính quy đợt 1 - năm 2021 đối với 36 ngành, trong đó gồm 52 ngành/ chương trình đào tạo.
Trường ĐH Nha Trang: Công bố điểm trúng tuyển đợt 1 năm 2021

Theo đó, Nhà trường đã công bố điểm trúng tuyển với phương thức xét tuyển gồm: Xét tuyển dựa vào điểm xét tốt nghiệp THPT năm 2021; xét tuyển dựa vào điểm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM năm 2021; kèm theo là điểm điều kiện môn tiếng Anh đối với một số ngành học. Ở đợt 1 năm 2021, ngành học có điểm trúng tuyển cao nhất ở cả 2 phương thức xét tuyển là Ngôn ngữ Anh (Điểm xét tốt nghiệp 2021 ở mức 7,4; Điểm ĐGNL – ĐHQG 2021 ở mức 740).

Thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển tại đại chỉ: https://xettuyen.ntu.edu.vn/. Thí sinh nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 theo đường bưu điện hoặc thông qua Viettel post Khánh Hòa trước ngày 22/08/2021. Thí sinh thực hiện kê khai thông tin sinh viên và nộp học phí, bảo hiểm y tế tại địa chỉ: https://xettuyen.ntu.edu.vn/. Dự kiến, trong đợt 1, Nhà trường sẽ tuyển sinh khoảng 40% chỉ tiêu đợt tuyển sinh năm 2021.

Năm 2021, Trường ĐH Nha Trang tuyển sinh trình độ đại học hệ chính quy với 3500 chỉ tiêu, ở 36 ngành với tổng số 52 chuyên ngành/chương trình đào tạoThí sinh có thể sử dụng một hoặc đồng thời các phương thức xét tuyển gồm: Xét tuyển dựa vào điểm xét tốt nghiệp THPT năm 2021; xét tuyển dựa vào điểm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM năm 2021; xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo hình thức riêng của Trường và theo quy chế của Bộ GD&ĐT; và phương thức mới được bổ sung trong đợt tuyển sinh lần này là xét tuyển dựa vào học bạ theo tổ hợp xét tuyển của môn học lớp 12 (tối đa 5% tổng chỉ tiêu).

Một số hình ảnh:
Ra mắt Cổng Không gian doanh nghiệp điện tử NTU Connections

Bài viết trước

Ra mắt Cổng Không gian doanh nghiệp điện tử NTU Connections
Đảng Cộng sản Việt Nam - Người tổ chức và lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Tin tiếp theo