Trường ĐH Nha Trang tuyển sinh 3500 chỉ tiêu

• 04-06-2020
  • Quản trị website
  • Tin tức Đào tạo
Trường ĐH Nha Trang vừa có thông báo về việc tuyển sinh đại học, theo đó, Nhà trường sẽ tuyển 3.500 chỉ tiêu trong năm học 2020-2021.
Trường ĐH Nha Trang tuyển sinh 3500 chỉ tiêu

Với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, Trường ĐH Nha Trang sẽ xét tuyển theo các hình thức gồm xét tuyển dựa vào điểm thi THPT năm 2020; xét tuyển dựa vào điểm xét tốt nghiệp THPT 2020; xét tuyển dựa vào điểm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM năm 2020; xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo hình thức riêng của Trường và theo quy chế của Bộ GD&ĐT.

Đối với phương thức xét tuyển dựa vào điểm xét tốt nghiệp năm 2020, Nhà trường sẽ sử dụng khoảng 30% tổng chỉ tiêu để xét tuyển tất cả các ngành dựa vào điểm xét tốt nghiệp. Phương thức này không tính điểm ưu tiên khu vực và đối tượng khi xét tuyển. Đối với phương thức sử dụng điểm thi THPT năm 2020, sử dụng tối đa 40% tổng chỉ tiêu để xét tuyển tất cả các ngành đào tạo theo phương thức này, sẽ bổ sung điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển khi có kết quả thi THPT năm 2020. Đối với phương thức xét tuyển điểm Kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM năm 2020, sử dụng tối đa 25% tổng chỉ tiêu để xét tuyển tất cả ngành đào tạo. Và đối với phương thức xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển, sử dụng tối đa 5% tổng chỉ tiêu để xét tuyển tất cả các ngành đào tạo theo các hình thức tuyển thẳng, ưu tiên tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD&ĐT hoặc theo phương thức riêng của Trường Đại học Nha Trang.

Năm 2020 là năm đầu tiên Nhà trường áp dụng phương thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh của hơn 80 trường THPT chuyên, năng khiếu các trường đại học cả nước và top 50 trường THPT có điểm thi THPT quốc gia từ năm 2017 đến nay.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại website: https://tuyensinh.ntu.edu.vn/

Hoặc liên hệ: Phòng Đào tạo Đại học, Trường ĐH Nha Trang

02 Nguyễn Đình Chiểu, TP. Nha Trang – Khánh Hòa

Gần 400 đại biểu dự Tập huấn các phần mềm tuyển sinh tại Trường ĐH Nha Trang