Search

Bằng cách nào tôi đến được Đại học Nha Trang

Cơ sở chính của Trường Đại học Nha Trang (NTU) tọa lạc trên bãi biển dài của thành phố Nha Trang. Đây là thành phố thủ phủ của tỉnh Khánh Hòa, một vùng đất giàu lịch sử và văn hóa. Thành phố nằm ở phía nam của miền Trung Việt Nam, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 440 km về phía bắc, cách thủ đô Hà Nội của Việt Nam 1280 km về phía nam.
 

1. Đến Đại học Nha Trang bằng máy bay

 
 
Hầu hết các hãng hàng không quốc tế đều có đường bay đến Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng. Từ một trong những thành phố này, các hãng hàng không địa phương (Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways) có thể kết nối bạn đến Nha Trang (sân bay Cam Ranh). Các hãng hàng không này cung cấp các chuyến bay hàng ngày. Gần đây, do nhu cầu của du khách quốc tế tăng cao, nhiều chuyến bay thẳng quốc tế đã được kết nối đến sân bay Cam Ranh như từ Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc,… Bạn có thể tham khảo thời gian bay cũng như giá vé máy bay qua https://www.traveloka.com / en-vn /
 
Từ sân bay Cam Ranh, bạn có thể đến Trường Đại học Nha Trang bằng taxi hoặc xe buýt của sân bay. Bạn mất khoảng 45 phút di chuyển.
 

2. Đến Đại học Nha Trang bằng tàu hỏa

Đường sắt Việt Nam cung cấp các chuyến tàu từ các thành phố như Hà Nội (24 giờ), Đà Nẵng (10 giờ) và Hồ Chí Minh (7 giờ) đến Thành phố Nha Trang. Ga Nha Trang nằm ở trung tâm Thành phố Nha Trang. Từ ga Nha Trang, bạn có thể đến trường Đại học Nha Trang bằng taxi hoặc xe buýt trong vòng 15 phút. Dịch vụ với nhiều dịch vụ và mức độ tiện nghi đi từ Bắc vào Nam của Việt Nam và ngược lại, dừng ở tất cả các thành phố trên tuyến. Bạn có thể truy cập webiste của Công ty Đường sắt Việt Nam: https://dsvn.vn/#/
 

3. Đến Đại học Nha Trang bằng xe buýt nhanh

 • Từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn mất khoảng 9 giờ để đến trường Đại học Nha Trang.
 • Từ Hà Nội, mất khoảng 26 giờ để đến Đại học Nha Trang.
 • Từ Đà Nẵng, mất khoảng 12 giờ để đến Đại học Nha Trang.
 • Có nhiều lựa chọn cho sự lựa chọn của bạn. Sau đây là các công ty xe buýt đáng tin cậy cho việc đi lại của bạn:
  • Du lịch Phương Nam
  • Phương Trang Express (FUTA Express)
  • Quang Hanh
  • Huỳnh Gia
  • Cúc Tùng Limousine
  • Thịnh Phát Limousine
 

4. Di chuyển từ trung tâm thành phố đến NTU

4.1 Bằng xe buýt
Nhìn chung, hệ thống xe buýt ở thành phố Nha Trang rẻ, máy lạnh, giá cả dễ chịu. Hiện tại, có 6 dòng. Các dòng 4, 5 và 6 có thể đưa bạn đến gần trường Đại học.
 
 
Tuyến xe buýt số 4: Dương Hiến Quyền - Nguyễn Thiện Thuật - Vinpearl
Thời gian hoạt động: 5:10 đến 19:10
Thời lượng hành trình: 45 phút / lượt.
Lộ trình: Dương Hiến Quyền (gần Đại học Viễn Thông) → Phạm Văn Đồng (Đại học Khánh Hòa) → Hòn Chồng → Tháp Bà → đường 2/4 → Quang Trung (Bệnh viện Đa khoa) → Lý Thánh Tôn → Ngã tư (Nhà thờ Núi) → Lê Thành Tôn → Nguyễn Thiện Thuật → Trần Quang Khải → 86 Trần Phú → 96 Trần Phú (Đầu hẻm vào khách sạn Queen) → Cầu Đá (Viện Hải Dương Học) → Cảng Vinpearl và ngược lại.
Tuyến buýt số 5: Cầu Trần Phú - Tô Hiến Thành - Hòn Rớ
Thời gian hoạt động: 5:20 đến 18:35
Thời lượng hành trình: 35 phút / lượt.
Lộ trình: Phía Bắc cầu Trần Phú (Gần Đại học Nha Trang → Nguyễn Bỉnh Khiêm → Ngô Quyền → Phan Chu Trinh (Chiều về: Hoàng Văn Thụ - Lê Lợi) → Hoàng Hoa Thám → Nguyễn Chánh → Lê Thánh Tôn (Chiều về : Đinh Tiên Hoàng) → Tô Hiến Thành → Nguyễn Thị Minh Khai → 96 Trần Phú (Đầu hẻm vào khách sạn Queen) → Dã Tượng → Võ Thị Sáu → Phước Long → Lê Hồng Phong → Đại lộ Nguyễn Tất Thành → Cầu Bình Tân → Hòn Rớ 1 và ngược lại.
Tuyến xe buýt số 6: Siêu thị Big C - Bến xe phía Bắc - Chợ Lương Sơn
Thời gian hoạt động: 5:20 đến 19:00
Thời lượng hành trình: 45 phút / lượt.
Lộ trình: Siêu thị Big C → đường 23/10 → Yersin → Quang Trung → đường 2/4 → Bến xe phía Bắc → Nguyễn Xiển → Trường Cao đẳng Sư phạm Quốc gia Nha Trang → Nhà máy Sợi → Quốc lộ 1A → chợ Lương Sơn và ngược lại.
 
4.2 Bằng Grab
Có được một chuyến đi an toàn và đáng tin cậy trong vài phút với Grab (trước đây là GrabTaxi). Với đội ngũ tài xế lớn nhất tại Nha Trang, Grab cung cấp dịch vụ đặt taxi, ô tô cá nhân hoặc xe máy nhanh nhất.
 
 
Có rất nhiều phương án cho bạn lựa chọn khi muốn đi bất cứ đâu tại Thành phố Nha Trang.
 
* GrabTaxi: Đặt taxi bình dân hoặc taxi cao cấp từ mạng lưới tài xế lớn nhất Đông Nam Á.
* GrabCar: Đi xe hơi thoải mái và thanh toán một khoản phí cố định đã được thỏa thuận trước.
* GrabBike: Di chuyển quanh thành phố một cách đơn giản và nhanh chóng nhất có thể.
 
4.3 Bằng taxi

Taxi ở Nha Trang thường có đồng hồ tính tiền, giá cả nhìn chung khá hợp lý. Có một số công ty nổi bật:
Mai Linh (Green taxi): (0258) 38 38 38 38
Quốc Tế (Taxi xanh): (0258) 3 52 52 52
Châu Á (Taxi vàng): (0258) 35 35 35 35
Vinasun (Taxi xanh trắng): (0258) 38 27 27 27