Search

Tọa lạc tại thành phố biển đẹp nhất Việt Nam, được bao quanh bởi một trong những vịnh đẹp nhất thế giới - Vịnh Nha Trang, cơ sở chính của Trường Đại học Nha Trang (NTU) có vị trí đẹp nhất so với các trường đại học khác tại Việt Nam. Ngoài cơ sở chính 20 ha, NTU còn có một số cơ sở ở các nơi khác như Trại nuôi trồng thủy sản thực nghiệm nước mặn Cam Ranh, Trại thực nghiệm nước ngọt Ninh Phụng, bãi tàu Phước Đông và Chi nhánh Kiên Giang với diện tích 50 ha .

Khuân viên hơn 20 ha của trường Đại học Nha Trang

► Xem Album khuôn viên Trường Đại học Nha Trang tại đây

Hiện nay, Trường ĐHNT có 8 khu nhà giảng đường với tổng số 120 phòng học, trong đó 100% đã được trang bị phương tiện dạy học hiện đại. Các cơ sở này đủ điều kiện để tổ chức hội thảo, hội nghị quốc tế và hội nghị truyền hình trực tuyến. NTU có 120 phòng trên diện tích 15.000 m2, có khả năng cung cấp đồng thời 6.000 chỗ cho sinh viên.
 
Giảng đường G1 Đại học Nha Trang
 
 
Giảng đường G2
 
Giảng đường G3 Trường Đại học Nha Trang
 
Giảng đường G5 Đại học Nha Trang
 
Giảng đường G7 Trường Đại học Nha Trang
 
Giảng đường G8 Đại học Nha Trang
 
 
Thư viện của NTU bao gồm 3 tòa nhà trong đó có 7 phòng đọc với tổng số 1.000 chỗ ngồi, 2 kho sách và phòng tạp chí để truy cập Internet và cơ sở dữ liệu đa phương tiện.
 
Thư viện trường Đại học Nha Trang
 
 
Thư viện có một lượng lớn tài liệu và tài nguyên bao gồm 18.000 đầu sách khác nhau (46.000 bản), trong đó 23.000 bản bằng tiếng nước ngoài. Gần 3.500 luận án và 300 loại báo, tạp chí trong nước và quốc tế. Thư viện cũng có một cơ sở dữ liệu điện tử gồm 4.000 cuốn sách và hàng trăm nghìn tài liệu tham khảo có bản quyền được cung cấp theo đường dẫn trực tuyến. Nguồn thông tin được cập nhật hàng năm với 2.000 đầu sách mới (5.000 bản).

Ký túc Xá

Hệ thống Ký túc xá bao gồm 8 tòa nhà (K1 -K8), được thiết kế xây dựng đặt trong Khuôn viên Trường. Nhà trường có 405 phòng ở nội trú với sức chứa hơn 2,682 chỗ, luôn là nơi rất thuận tiện cho việc sinh hoạt, học tập của Sinh viên.

Ký túc xá Sau Đại học và Ký túc xá dành cho sinh viên xuất sắc. Tất cả các ký túc xá đều được trang bị tốt và nằm bên trong khuôn viên chính. Sinh viên có thể đến ký túc xá bằng cách đi bộ từ bất kỳ tòa nhà nào trong khuôn viên trường. Nó cũng có các cơ sở phụ như nhà ăn, phòng giặt, phòng học, sân vận động trong nhà và ngoài trời và phòng tập thể dục, phòng chơi bóng bàn, và các phòng sinh hoạt chung, Wifi và Internet được cung cấp miễn phí tại tất cả các ký túc xá và các tòa nhà trong khuôn viên trường.

Xem thông tin chi  tiết tại đây

♦ Phòng tập thể dục
Nhà thi đấu NTU là khu thể thao phức hợp. Nó bao gồm một sân vận động trong nhà với 800 chỗ ngồi cho bóng đá, và hai sân cho bóng chuyền và cầu thủ bóng rổ. Sinh viên và các khoa có thể đến và thưởng thức các môn thể thao yêu thích của họ bất cứ lúc nào trong ngày. Nhiều sự kiện quan trọng như thi đấu thể thao toàn quốc, ngày kỷ niệm trường ĐHNT, ngày nhà giáo Việt Nam đã diễn ra tại nhà thi đấu.
 
Nhà thi đấu đa năng trường đại học Nha Trang
 
♦ Sân vận động
Một sân vận động ngoài cửa tiêu chuẩn mới đã được hoàn thành gần đây với cỏ nhân tạo. Với sức chứa 500 chỗ ngồi, sân sẽ là địa điểm hấp dẫn tổ chức các sự kiện thể thao quan trọng, không chỉ cho sinh viên, cán bộ trường ĐHNT mà còn cho các tuyển thủ thể thao chuyên nghiệp tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh Nam Trung bộ.
 
Sân bóng đá tại Đại học Nha Trang

 

Phòng thí nghiệm Việc Công nghệ sinh học và Môi trường
 
NTU sở hữu 50 phòng thí nghiệm bao gồm nhiều lĩnh vực như hóa học, sinh học thực nghiệm, công nghệ sinh học, hóa sinh, vi sinh, ngư cụ hàng hải, động cơ tàu, hàng hải và hàng hải, công nghệ thực phẩm, kỹ thuật điện lạnh và sản xuất. Tất cả đều được trang bị các thiết bị hiện đại đủ khả năng phục vụ sinh viên và nghiên cứu viên tiến hành và thực hiện các đề tài nghiên cứu các cấp.