Khánh thành phòng thực hành Ngân hàng NTU Bank

• 17-01-2022
  • Phòng HTQT
  • Tin tức Đào tạo

Ngày 12/01/2022, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng phòng thực hành Ngân hàng (NTU Bank).

Khánh thành phòng thực hành Ngân hàng NTU Bank

Tham dự buổi lễ, có TS. Khổng Trung Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Chủ nhiệm, giảng viên và sinh viên Khoa Kế toán – Tài chính, và đại diện các đơn vị liên quan.

NTU Bank được xây dựng với mục tiêu phục vụ cho công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của Khoa Kế toán - Tài chính nói riêng và Trường ĐH Nha Trang nói chung.Với hệ thống xử lý do Viet Victory - một trong nhưng nhà cung cấp dịch vụ này hàng đầu ở Việt nam cung cấp, NTU Bank mô phỏng nghiệp vụ giao dịch giống như thực tế từ nghiệp vụ tư vấn trong quá trình giao dịch, xử lý nghiệp vụ giao dịch và kiểm soát các hồ sơ in & out cho đến các nghiệp vụ ngân quỹ. Ngoài ra, hệ thống thực hành Core Banking còn cung cấp cơ sở hạ tầng để triển khai giao dịch chứng khoán trên sàn giao dịch chứng khoán. Đây là một phân hệ giúp bố trí triển khai thực hành trong giảng dạy các học phần về thị trường chứng khoán, đầu tư tài chính...

Với thiết kế như một phòng giao dịch ngân hàng, NTU Bank sẽ giúp sinh viên có điều kiện tiếp cận với thực tế, thực hành trực tiếp với công việc, phần mềm chuyên dụng, thông minh ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường; rèn luyện các kỹ năng cần thiết, vững vàng hơn về mặt nghiệp vụ, có cái nhìn bao quát hơn về công việc của mình trong tương lai, dễ dàng bắt nhịp với công việc sau khi tốt nghiệp, ra trường.

Một số hình ảnh:
Tặng quà Tết cho đồng bào xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa

Bài viết trước

Tặng quà Tết cho đồng bào xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa
Sinh viên Viện Nuôi trồng Thủy sản đạt “Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka”

Tin tiếp theo