Làm việc với đoàn kiểm tra của Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa

• 08-12-2021
  • Phòng HTQT
  • Hợp tác Đối ngoại

Ngày 01/12/2021, Hội Cựu chiến binh Trường ĐH Nha Trang đã có buổi làm việc với đoàn kiểm tra của Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa về tình hình thực hiện nhiệm vụ và công tác xây dựng Hội năm 2021.

Làm việc với đoàn kiểm tra của Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa

Đoàn kiểm tra của Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa do Đại tá Nguyễn Văn Á - Phó Chủ tịch Thường trực Hội CCB tỉnh làm trưởng đoàn. Tham dự buổi làm việc về phía Trường ĐH Nha Trang, có TS. Khổng Trung Thắng, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng nhà trường; TS. Phạm Hồng Mạnh, Thư ký Hội đồng trường, Chủ tịch Hội CCB Trường và các đồng chí trong BCH Hội CCB Trường Đại học Nha Trang.

Tại buổi làm việc, TS. Phạm Hồng Mạnh - Chủ tịch Hội CCB Trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ, công tác xây dựng Hội năm 2021. Dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nhưng trong năm qua, Ban Chấp hành Hội CCB Trường Đại học Nha Trang đã quán triệt, triển khai thực hiện nhiệm vụ và công tác xây dựng Hội gắn với nhiệm vụ dạy và học của nhà trường đạt kết quả tốt. Hiện nay, hội CCB Trường Đại học Nha Trang có 26 hội viên, trong đó hơn hai phần ba có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ và giữ nhiều vị trí quan trọng của nhà trường. Dù ở vị trí công tác nào, hội viên Hội CCB của nhà trường vẫn luôn phát huy tốt bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thể hiện rõ vai trò đi đầu, là tấm gương cho nhiều đồng nghiệp cảm phục, noi theo; nhất là xung kích tham gia phong trào nghiên cứu khoa học, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.

Bên cạnh đó, Hội CCB còn là lực lượng nòng cốt phối hợp với các tổ chức đoàn thể, giữ gìn an ninh trật tự trong trường; tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19; tích cực tham gia các chương trình hướng về cộng đồng, các hoạt động từ thiện xã hội trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và một số địa phương trong cả nước, được cấp ủy, chính quyền, lãnh đạo nhà trường và nhân dân nghi nhận, đánh giá cao.

Đoàn kiểm tra của Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa đã biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng trong triển khai thực hiện nhiệm vụ và công tác xây dựng Hội của Hội CCB Trường Đại học Nha Trang; đồng thời cũng chỉ ra mặt điểm cần tiếp tục hoàn thiện trong thời gian tới, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ và công tác xây dựng Hội năm 2021 và xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện.

Hội nghị đại biểu viên chức và người lao động Trường ĐH Nha Trang năm học 2021 – 2022

Bài viết trước

Tổng Giám đốc Tập đoàn Thủy sản Minh Phú gặp gỡ tân sinh viên ngành Thủy sản Trường ĐH Nha Trang

Tin tiếp theo