Tập huấn viết báo cáo Tự đánh giá cấp trường

• 15-11-2022
  • Văn Phòng Trường ĐHNT
  • Tin tức chung

Ngày 5/11/2022, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức tập huấn viết báo cáo tự đánh giá cấp trường, với sự tham gia tập huấn của hơn 40 viên chức Nhà trường.

Tập huấn viết báo cáo Tự đánh giá cấp trường

Tham dự buổi tập huấn có TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá; các thành viên Hội đồng Tự đánh giá, Ban thư ký, các Nhóm công tác chuyên trách tự đánh giá trường Đại học Nha Trang. PGS.TS Lê Văn Hảo (nguyên Trưởng Phòng Đảm bảo Chất lượng và Khảo thí) tham gia trình bày tại buổi tập huấn.

Tại buổi tập huấn, thành viên Hội đồng Tự đánh giá, Ban thư ký và các Nhóm công tác chuyên trách đã được nghe giới thiệu về bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo; những điều cần lưu ý khi thực hiện các hoạt động phục vụ kiểm định chất lượng tại trường và một số khuyến nghị từ Hội đồng Kiểm định chất lượng năm 2018. PGS.TS Lê Văn Hảo đã đưa ra các gợi ý về cách thức viết báo cáo theo đúng tiêu chuẩn, yêu cầu; lưu ý về những lỗi sai dễ mắc phải đối với từng tiêu chuẩn đánh giá...

Cũng tại buổi tập huấn, viên chức Nhà trường đã được nghe giới thiệu về chỉ số tài chính và chỉ số thị trường trong giáo dục đại học; nhiệm vụ phục vụ cộng đồng của trường đại học. Qua đó, giúp viên chức hiểu rõ hơn về các lĩnh vực này, góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện các nhóm công tác liên quan trong Nhà trường.

Đây là lần thứ 3 Trường ĐH Nha Trang thực hiện công tác Tự đánh giá cấp trường, dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành để tự xem xét, báo cáo về tình trạng chất lượng, hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, nhân lực, cơ sở vật chất và các vấn đề liên quan khác. Tự đánh giá là một nhiệm vụ quan trọng, nhằm đảm bảo và không ngừng chất lượng trên nhiều lĩnh vực của Nhà trường; thể hiện tính tự chủ và tính tự chịu trách nhiệm của trường trong toàn bộ hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng theo chức năng, nhiệm vụ được giao, phù hợp với sứ mạng và mục tiêu đã được xác định.

Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh chất lượng cao nghe chia sẻ về thành công trong kinh doanh từ Giáo sư Ari Kokko

Bài viết trước

Sinh viên Viện Nuôi trồng Thủy sản đạt “Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka”

Tin tiếp theo