Thường trực tỉnh ủy Khánh Hòa thăm Trường ĐH Nha Trang nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

• 24-11-2022
  • Văn Phòng Trường ĐHNT
  • Tin tức chung

Ngày 17/11/2022, ông Nguyễn Khắc Toàn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Trường Đại học Nha Trang nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Đón tiếp ông Nguyễn Khắc Toàn, về phía Trường ĐH Nha Trang có TS. Khổng Trung Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Quốc Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các tổ chức đoàn thể và các đơn vị trong trường.

Tại buổi làm việc, đại diện Nhà trường đã báo cáo tổng quát các lĩnh vực hoạt động của toàn trường trong thời gian qua, đặc biệt là hoạt động nâng cao chất lượng đội ngũ, đẩy mạnh chuyển đổi số nhằm phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Khắc Toàn gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, biểu dương những đóng góp của Trường ĐH Nha Trang đối với sự phát triển của tỉnh Khánh Hòa trong thời gian qua. Ông Nguyễn Khắc Toàn đề nghị Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục - đào tạo và nghiên cứu khoa học, hướng tới mục tiêu xây dựng thành trường đại học vùng trong thời gian tới.

Hơn 300 sinh viên tham dự chương trình The Next Banker 2023

Bài viết trước

Hơn 300 sinh viên tham dự chương trình The Next Banker 2023
Đảng Cộng sản Việt Nam - Người tổ chức và lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam