Gần 400 đại biểu dự Tập huấn các phần mềm tuyển sinh tại Trường ĐH Nha Trang

• 01-06-2020
  • Quản trị website
  • Tin tức Đào tạo
Ngày 29/05/2020, Vụ Giáo dục Đại học Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tổ chức Hội nghị tập huấn phần mềm Nghiệp vụ tuyển sinh và phần mềm Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ tại Trường Đại học Nha Trang với sự tham dự của gần 400 đại biểu.
Gần 400 đại biểu dự Tập huấn các phần mềm tuyển sinh tại Trường ĐH Nha Trang

Tham dự Hội nghị tập huấn lần này là lãnh đạo phòng và cán bộ công nghệ thông tin trực tiếp xử lý phần mềm tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Tại Hội nghị, các đại biểu đã được triển khai quy chế tuyển sinh và các điểm mới đáng lưu ý của kỳ tuyển sinh năm 2020. Đồng thời, các đại biểu cũng đã thực hành chạy thử nghiệm các phần mềm để khai báo đề án tuyển sinh của các trường tại phòng thực hành máy tính của Trường ĐH Nha Trang.

Năm 2020, các địa phương chủ trì tổ chức thi tốt nghiệp THPT, Bộ GD-ĐT ra đề thi. Kỳ tuyển sinh đại học năm 2020 cơ bản giữ ổn định. Các trường có thể sử dụng kết quả thi để làm căn cứ xét tuyển. Các trường tự chủ và chịu trách nhiệm về công tác tuyển sinh; Bộ GD-ĐT hỗ trợ về cơ sở dữ liệu, đăng ký xét tuyển và quy trình lọc ảo đợt 1.

Bộ GD-ĐT cũng lưu ý các trường công khai đầy đủ thông tin tuyển sinh các loại hình đào tạo của năm thông qua đề án tuyển sinh chung; công bố trên trang thông tin điện tử của trường. Bộ GD-ĐT tiếp nhận đề án phục vụ công tác hậu kiểm. Công tác tuyển sinh kéo dài đến hết tháng 2-2021.

Vòng Gọi vốn cho các dự án của cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa 2020 sẽ diễn ra vào ngày 30/05/2020

Bài viết trước

Tin tiếp theo