Gặp mặt sinh viên quốc tế và người nước ngoài đang học tập, làm việc tại trường nhân dịp Tết Nguyên đán 2023

• 06-01-2023
  • Văn Phòng Trường ĐHNT
  • Hợp tác Đối ngoại

Ngày 4/1/2023, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức buổi giao lưu với các sinh viên quốc tế và người nước ngoài đang nghiên cứu và làm việc trại trường trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tham dự buổi giao lưu có PGS.TS Phạm Quốc Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các đơn vị liên quan cùng các sinh viên quốc tế, người nước ngoài đang nghiên cứu và làm việc trại trường.

Tại buổi giao lưu, các sinh viên quốc tế và người nước ngoài đã làm quen, giới thiệu về bản thân cùng phong tục đón năm mới ở đất nước của mình; nghe giới thiệu đôi nét về cách thức đón Tết Nguyên đán của Việt Nam. PGS.TS Phạm Quốc Hùng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các sinh viên quốc tế và người nước ngoài, mong rằng việc đón Tết Nguyên đán lần này sẽ là một trải nghiệm đặc biệt với mỗi người trong thời gian học tập và làm việc tại Trường ĐH Nha Trang. Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã gửi lời cảm ơn đến các sinh viên và người nước ngoài đã tin tưởng lựa chọn Trường ĐH Nha Trang là nơi để học tập, nghiên cứu và làm việc.

Nhân dịp này, lãnh đạo Nhà trường cùng đại diện các đơn vị chức năng đã lắng nghe những ý kiến, đề xuất từ sinh viên quốc tế; giải đáp các thắc mắc của sinh viên và đưa ra những góp ý cho sinh viên xung quanh vấn đề sinh hoạt, học tập và rèn luyện tại trường. Đại diện Nhà trường mong muốn, sinh viên quốc tế sẽ tiếp tục phát huy sự chủ động để học tập tốt; kết nối thông tin chặt chẽ với các đơn vị chức năng liên quan để có sự hỗ trợ, hướng dẫn kịp thời những vướng mắc, khó khăn trong quá trình sinh hoạt và học tập.

Trong năm 2022, Trường ĐH Nha Trang có 29 sinh viên và học viên quốc tế (đến từ các nước như Lào; Indonesia; Ghana; Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc…); 5 giảng viên/ trợ giảng người nước ngoài.

Một số hình ảnh:
Công bố các quyết định nhân sự và khen thưởng các cấp

Bài viết trước

Công bố các quyết định nhân sự và khen thưởng các cấp
Đảng Cộng sản Việt Nam - Người tổ chức và lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Tin tiếp theo